Friday, 19/08/2022|

Chuỗi hoạt động kỉ niệm ngày nhà giáo VIệt Nam 20/11 -Trường THCS Định Công năm học 2019-2020

Tất cả là những bông hoa đẹp mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11...

Chào mừng kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam!, liên đội trường THCS Định Công đã tổ chức một chuỗi các hoạt động ý nghĩa để thể hiện tấm lòng tri ân tới thầy cô: Tình bạn- tình thầy trò, còn mãi trong những “ khoảnh khắc khó quên” của 20 chi đội qua 20 video clip được ban giám khảo lựa chọn và đc đông đảo các bạn học sinh bình chọn, chia sẻ trên trang “Humans of Định Công”. 16 Trận bóng đẹp mắt với tinh thần thể thao trong sáng là món quà các bạn Nam dành tặng thày cô.  4 tiết mục dự Hội thi” Nét đẹp thầy và trò” chứng tỏ thầy cô của chúng ta không chỉ yêu học trò, không ngừng cố gắng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ mà còn hát hay, múa giỏi, khiêu vũ đẹp. Tất cả là những bông hoa đẹp mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Clip dự thi khoảnh khắc lớp tôi - Lớp 9C

Clip dự thi khoảnh khắc lớp tôi - Lớp 6E

Clip dự thi khoảnh khắc lớp tôi - Lớp 8E

Tiết mục dự thi - Cô giáo Đỗ Thùy Trang cùng các học trò.

Tiết mục dự thi - Cô giáo Minh Ngọc cùng các học trò.

Tập luyện cho những trận bóng đẹp mắt.

Phần thi xử lý tình huống- Nét đẹp thầy và trò.

BGH tặng quà lưu niệm chúc mừng các nhóm thí sinh - Giáo viên và học sinh.

Các đại biểu cùng BGH tặng hoa chúc mừng các cựu giáo viên trong buổi lễ kỉ niệm.

Tập thể giáo viên nhân viên nhà trường - chụp ảnh lưu niệm.

Tác giả: Ngọc Hiển
Năm 2022 : 376.067