Tuesday, 26/10/2021|

Những con số đầy ấn tượng trên đã nói hộ tất cả sự cố gắng, quyết tâm của nhà trường, các thầy cô giáo, của các con học sinh nói riêng và của toàn trường nói chung. Đó chính là nguồn động lực mạnh mẽ để thầy trò nhà trường tiếp tục nỗ lực vươn lên đạt được những thành tích cao hơn trong thời gian tới, xây dựng mái trường THCS Định Công ngày càng vững mạnh hơn!

Năm học 2020 – 2021 với bao biến động của đại dịch Covid-19, nhưng vượt lên tất cả, bảng vàng thành tích thi vào lớp 10 của trường THCS Định Công lại càng rạng rỡ và sáng chói hơn. "Thầy cô hết sức - học sinh hết mình” - đó chính là sức mạnh làm nên thành công đáng tự hào của thầy và trò trường THCS Định Công.

Sau biết bao ngày tháng miệt mài ôn luyện, nỗ lực không ngừng nghỉ, được sự dìu dắt của các thầy cô giáo, các bạn học sinh khối 9 trường THCS Định Công đã đạt được kết quả đáng tự hào trong kì thi chuyển cấp. Ban truyền thông xin được vinh danh những học sinh đỗ vào các trường chuyên, các học sinh đạt thành tích cao nhất trong kì thi vào lớp 10 năm học 2021 – 2022.

Có thể nói, mái trường THCS Định Công qua nhiều thế hệ học sinh đã từng bước khẳng định chất lượng dạy học và niềm tin với các bậc phụ huynh. Bên cạnh việc tập trung nâng cao chất lượng giáo dục đại trà đảm bảo mục tiêu dạy chuẩn kiến thức, tạo nền tảng vững chắc cho học sinh, nhà trường vẫn chú trọng giáo dục mũi nhọn, đặc biệt phát triển khả năng học tập, tư duy sáng tạo cho học sinh ở tất cả các bộ môn. Năm học 2020 – 2021, các con học sinh được bồi dưỡng và khuyến khích tham gia các cuộc thi Olympic. Qua các cuộc thi, nhà trường chúng ta đã nhận được “những trái ngọt” đến từ các con học sinh của các tập thể lớp 6, 7, 8, 9.

Nhìn lại chặng đường đã qua, xin trân trọng gửi lời cảm ơn tới Ban giám hiệu nhà trường đã luôn quan tâm, chỉ đạo sát sao, hiệu quả trong mọi hoạt động; cảm ơn sự nhiệt huyết, tận tâm của các thầy cô giáo; sự đồng hành của các bậc phụ huynh và không thể thiếu là sự nỗ lực của các em học sinh!

Chúc các bậc phụ huynh, các em học sinh luôn khoẻ mạnh, bình an. Chúc các em học sinh có nhiều niềm vui, tiếp tục phát huy năng lực, sở trường ở cấp học mới!

Năm 2021 : 15.252