Saturday, 19/06/2021|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử TRƯỜNG THCS ĐỊNH CÔNG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THCS ĐỊNH CÔNG TRIỂN KHAI CUỘC THI SÁNG TÁC CA KHÚC DÀNH CHO THIẾU NHI

   UBND QUẬN HOÀNG MAI

TRƯỜNG THCS ĐỊNH CÔNG

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

                            

                                                              Định Công, ngày 15  tháng 3 năm 2021

 

Kính gửi: Ban biên tập cổng thổng tin điện tử quận Hoàng Mai

      Phòng Văn hóa và Thông tin quận Hoàng Mai

 

 

TRƯỜNG THCS ĐỊNH CÔNG TRIỂN KHAI CUỘC THI

SÁNG TÁC CA KHÚC DÀNH CHO THIẾU NHI

           

Thiết thực chào mừng 80 năm ngày thành lập Đội Thiếu niên tiền phong (TNTP) Hồ Chí Minh (15/5/1941 – 15/5/2021). Thực hiện công văn số 152 – CV/HĐĐ ngày 09/03/2021 của Hội Đông đội quận Hoàng Mai. Ngày 10 tháng 3 năm 2021  trường THCS Định Công đã triển khai Cuộc thi sáng tác ca khúc dành cho thiếu nhi đến toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong toàn trường.

Với mục đích ca ngợi sự tôn kính, lòng biết ơn của thiếu nhi đối với Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu; tình cảm, niềm tự hào của thiếu nhi đối với đất nước, với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đội TNTP Hồ Chí Minh và các phong trào của thiếu nhi Việt Nam; ca ngợi tình yêu gia đình, thầy cô, bạn bè, mái trường; những việc làm tốt, những hành động đẹp và những ước mơ của các em thiếu nhi hướng tới tương lai…Liên đội trường THCS Định Công đã phát động đến toàn Liên đội Cuộc thi sáng tác ca khúc dành cho thiếu nhi qua loa phát thanh của nhà trường và triển khai công văn tới giáo viên chủ nhiệm. Giáo viên chủ nhiệm kết hợp với giáo viên dạy âm nhạc phát động, khuyến khích và hỗ trợ học sinh có năng khiếu tham gia. Các tác phẩm dự thi là các tác phẩm mới sáng tác trong thời gian tổ chức cuộc thi cho đến ngày 14/04/2021.

          Với số lượng tác phẩm tham dự không hạn chế, các ca khúc dự thi được trình bày ở thể loại đơn ca, song ca, tốp ca, bài hát tập thể, có đầy đủ phần nhạc và lời, được trình bày rõ ràng  bằng bản nhạc viết tay hoặc soạn thảo vi tính trên một mặt giấy A4. Khuyến khích tác giả gửi kèm theo file thu thanh bản phối ca khúc. Bài dự thi gửi về cho Ban Tổ chức qua địa chỉ email sangtaccakhucTNTD@gmail.comsangtaccakhucthieunhi@gmail.com (ghi rõ thông tin dự thi) hoặc gửi trực tiếp theo địa chỉ: Ban Công tác thiếu nhi Thành đoàn Hà Nội – Số 14A Phan Chu Trinh, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội, ngoài bìa ghi rõ: Tác phẩm dự thi sáng tác ca khúc dành cho thiếu nhi.

          Cuộc thi sáng tác ca khúc dành cho thiếu nhi là một hoạt động thiết thực và có ý nghĩa đối với thiếu nhi Thủ đô nói chung, học sinh trường THCS Định Công nói riêng. Nhà trường mong muốn nhận được sự tham gia hưởng ứng của đông đảo các tác giả.

 

Nơi nhận:

- Phòng văn hóa quận Hoàng Mai

- Lưu: VT.

 BGH DUYỆT

 

 

 Đỗ Thị Thu Lan

Định Công, ngày 15 tháng 03 năm 2021

Người viết

 

 

     Phan Thị Lãm


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 19
Hôm qua : 46
Tháng 06 : 765
Tháng trước : 1.400
Năm 2021 : 10.548
Năm trước : 313.811
Tổng số : 328.768