Friday, 19/04/2024|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử TRƯỜNG THCS ĐỊNH CÔNG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ ĐỊNH CÔNG TRAO 114 SUẤT QUÀ CHO HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC HƯƠNG CẦN, THANH SƠN, PHÚ THỌ

Thực hiện chương trình công tác Đội và Phong trào thiếu nhi năm học 2019 – 2020 nhằm phát huy truyền thống tốt đẹp “tương thân, tương ái” của dân tộc. Liên đội trường THCS Định Công tổ chức hoạt động giao lưu kết nghĩa với Liên đội Trường Tiểu học Hương Cần, huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ.

Trường THCS Định Công đã phát động toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên, học sinh toàn trường ủng hộ các em học sinh có điều kiện, hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập của Trường Tiểu học Hương Cần trong thời gian từ ngày 10 – 15 /12/2019, số tiền ủng hộ là 7.000.000đ (bẩy triệu đồng)

Thanh Sơn là huyện miền núi nằm ở phía Nam tỉnh Phú Thọ - nơi cội nguồn Đất Tổ, nhiều dân tộc cùng chung sống. Trường TH Hương Cần, có tổng số 852 học sinh, trong đó 734 học sinh là người dân tộc Mường, Dao, Tày. Có 3 điểm trường, mỗi điểm trường cách nhau 3-4 km: Khu Tân Khương: 423 học sinh; khu Khoang: 233 học sinh và khu Đồng Quán: 196 học sinh.

Sáng ngày 19/12/2019, đại diện Trường THCS Định Công đã trao 114 bộ sách vở đồ dùng học tập cho 114 học sinh có hoàn cảnh khó khăn (trị giá 7 triệu đồng). Ông Đinh Xuân Hương, hiệu trưởng Tiểu học Hương Cần đã bày tỏ lòng biết ơn và thật sự cảm động khi có đại diện nhà trường lên thăm và tặng quà, món quà thật sự có ý nghĩa. Ông hứa sẽ tích cực phấn đấu rèn luyện hơn nữa để cống hiến nhiều hơn cho sự nghiệp giáo dục thế hệ trẻ của quê hương đất Tổ và hy vọng có nhiều sự quan tâm hơn nữa của cộng đồng đến những học sinh có điều kiện, hoàn cảnh khó khăn để các em có cơ hội vươn lên trong học tập và trong cuộc sống.

Năm 2024 : 4.038