Friday, 30/09/2022|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử TRƯỜNG THCS ĐỊNH CÔNG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chúc mừng thành tích của thầy và trò Trường THCS Định Công trong kỳ thi vào 10 THPT năm học 2022 - 2023

🌸  Năm học 2021 – 2022 với bao khó khăn, biến động vì đại dịch Covid-19, học trực tuyến, xây trường, … nhưng vượt lên tất cả, bảng vàng thành tích thi vào lớp 10 của trường THCS Định Công lại càng rạng rỡ và sáng chói hơn. "Thầy cô hết sức - học sinh hết mình” - đó chính là sức mạnh làm nên thành công đáng tự hào của thầy và trò trường THCS Định Công 🌸

🏆 Sau biết bao ngày tháng miệt mài ôn luyện, nỗ lực không ngừng nghỉ, được sự dìu dắt của các thầy cô giáo, các bạn học sinh khối 9 trường THCS Định Công đã đạt được kết quả đáng tự hào trong kì thi chuyển cấp. Ban truyền thông xin được vinh danh những học sinh đỗ vào các trường chuyên, các học sinh đạt thành tích cao nhất trong kì thi vào lớp 10 năm học 2022 – 2023.

🍀 Xin trân trọng gửi lời cảm ơn tới Ban giám hiệu nhà trường đã luôn quan tâm, chỉ đạo sát sao, hiệu quả trong mọi hoạt động; Cảm ơn các thầy cô đã không quản ngại vất vả khó khăn, âm thầm, lặng lẽ, tận tâm tận lực, đầy p yêu thương lái những con đò nhỏ về bến và không thể thiếu là sự đồng hành của các bậc phụ huynh cùng sự nỗ lực của các em học sinh! ❤️❤️❤️

🎖️ Những con số đầy ấn tượng trên đã nói hộ tất cả sự cố gắng, quyết tâm của nhà trường, các thầy cô giáo, của các con học sinh nói riêng và của toàn trường nói chung. Đó chính là nguồn động lực mạnh mẽ để thầy trò nhà trường tiếp tục nỗ lực vươn lên đạt được những thành tích cao hơn trong thời gian tới, xây dựng mái trường THCS Định Công ngày càng vững mạnh hơn!

💐 Chúc các bậc phụ huynh, các em học sinh luôn khoẻ mạnh, bình an. Chúc các em học sinh có nhiều niềm vui, tiếp tục phát huy năng lực, sở trường ở cấp học mới!

Cảm ơn và Chúc mừng!


Tác giả: Đỗ Kim Dung
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 57
Tháng 09 : 1.422
Tháng trước : 388.810
Năm 2022 : 475.688
Năm trước : 16.975
Tổng số : 810.883