Tuesday, 26/10/2021|

Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ của Trường THCS Định Công

Bác Hồ - người cha già dân tộc, Bác đã dành trọn cả cuộc đời cho độc lập tự do, cho hạnh phúc ấm no của dân tộc Việt Nam. Tình thương bao la ấm áp của Người đã bao trùm lên biết bao thế hệ. Bác đã dành cho các cháu thiếu niên, nhi đồng những gì tốt đẹp nhất.
          Kính yêu và tỏ lòng biết ơn Bác, trường THCS Định Công đã long trọng tổ chức đại hội “Cháu ngoan Bác Hồ” nhằm tôn vinh những cá nhân xuất sắc, những tập thể tiêu biểu là tấm gương trong phong trào noi gương Bác. Đây là những đoá hoa tươi thắm nhất dâng lên mừng sinh nhật Người và đồng thời cũng là dịp để Liên đội trường THCS Định Công báo cáo thành tích đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Đại hội đã giúp các bạn học sinh hiểu sâu sắc hơn về tình cảm, sự quan tâm ân cần của Bác Hồ với thiếu nhi; từ đó xác định được mục tiêu phấn đấu trong học tập, rèn luyện để trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.

Các tiết mục Văn nghệ chào mừng Đại hội.

Toàn thể Hội trường cùng lắng nghe những kỷ niệm về Bác Hồ với Thiếu niên, Nhi đồng Việt Nam.

Cô Nguyễn Thị Minh Ngọc trao Danh hiệu Cháu ngoan Bác Hồ cho những học sinh  là con ngoan, trò giỏi, Đội viên tốt

Đồng chí Bí thư Đoàn Phường Định Công lên trao tặng Danh hiệu cho các em học sinh.

T

Tặng hoa và quà cho các em trong phong trào "Việc tử tế"

Cô Nguyễn Thị Minh Ngọc - Hiệu trưởng nhà trường trao hoa và quà cho Giáo viên và Học sinh có thành tích tốt.

Năm 2021 : 15.255